Trang chủ Tin tức

Chúc mừng cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc được HĐĐ quận Ba Đình tuyên dương Gương tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2023-2024

05/05/2024
Sáng 4/5, Hội đồng Đội, Quận đoàn Ba Đình tổ chức chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023).

Tham dự chương trình kỷ niệm có các đồng chí: Phạm Ngọc Trâm - UV BCH, Phó trưởng ban CTTN Thành đoàn; đồng chí: Nguyễn Công Thành - Phó bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí: Nguyễn T. Minh Hồng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Đảng quận uỷ; các phòng, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc quận; đại diện Ban Giám hiệu các trường TH, THCS trực thuộc, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội và hơn 200 em học sinh tiêu biểu trên các lĩnh vực của quận Ba Đình.

Nhân dịp này, các đại biểu cùng thiếu nhi quận Ba Đình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Trải qua 83 mùa hoa, lớp lớp thế hệ măng non được rèn luyện, trưởng thành, nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh, xây dựng Đội ngày càng vững mạnh, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Hội đồng Đội quận đã tuyên dương 63 cán bộ phụ trách đội, thiếu niên, nhi đồng, đội viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2023 - 2024.

Cô giáo Hoàng Vân Anh – GVCN lớp 4A2, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

cùng các đồng chí cán bộ phụ trách đội được tuyên dương tại buổi lễ

Em Trần Gia Huy – Học sinh lớp 5A1, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
vinh dự nhận chứng nhận của Hội đồng Đội

Cùng với đó, triển lãm tranh với chủ đề “Điện Biên - Bản hùng ca vang mãi” được tổ chức, trưng bày gần 40 bức tranh dự thi xuất sắc, triển vọng nhất của thiếu nhi trên địa bàn quận.

Em Nguyễn Đỗ Hải Nguyên – Học sinh lớp 4A3, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
đạt giải Nhì Cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề “Điện Biên - Bản hùng ca vang mãi”

Trong khuôn khổ nội dung Chương trình đã diễn ra Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên năm học 2023 - 2024. Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia hào hứng của các em học sinh trên địa bàn quận.

Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, các thế hệ đội viên, thiếu nhi quận Ba Đình chắc chắn sẽ là lực lượng quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Hà Nội. Đồng thời, đây là dịp để các thế hệ cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm Tổng phụ trách, đội viên, nhi đồng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, tạo động lực để tổ chức Đội ngày càng phát triển vững mạnh; giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.