Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động thư viện

Giới thiệu sách tháng 4 - 2022: 10 vạn câu hỏi vì sao?

15/04/2022

CUỐN SÁCH: 10 VẠN  CÂU HỎI VÌ SAO

ĐỘNG VẬT

- ĐỨC ANH -

Trong chương trình giới thiệu sách tháng 4, thư viện trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xin giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh là cuốn sách "Mười vạn câu hỏi vì sao" do nhà xuất bản Dân Trí phát hành.

Trong cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao - Động vật các tác giả sẽ giải đáp cho các em một cách chính xác, khoa học và dễ hiểu những câu hỏi thắc mắc về động vật như: Vì sao một con giun đất khi cắt đôi lại thành hai con? Vì sao vượn không thể trở thành người? Vì sao ong chúa sống lâu hơn ong thường?  Vì sao trâu, bò lại nhai lại? Vì sao nói tê tê là vệ sĩ của rừng xanh?...

Những câu trả lời chứa đựng những thông tin khoa học đơn giản, có tranh minh họa sinh động rất phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các em phát huy tính tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới động vật xung quanh.

Cuốn sách hiện đang có trong thư viện nhà trường, mời các thầy cô giáo và các em học sinh tìm đọc.

Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc