Trang chủ Hoạt động đoàn thể

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia Hội thi Tin học trẻ quận Ba Đình năm học 2018 - 2019

28/03/2019
Nhận thức tầm quan trọng của tin học, trong nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội Quận Ba Đình  đã tổ chức nhiều cuộc thi để tìm kiếm, phát huy tài năng của học sinh, phát triển các phần mềm sáng tạo.

“Hội thi Tin học trẻ Quận Ba Đình là sân chơi khoa học vô cùng bổ ích, lí thú với học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nói riêng và học sinh Quận Ba Đình nói chung. Qua sân chơi này các bạn học sinh  được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, được thử sức mình và cùng chinh phục những kiến thức khoa học”.
     Hôm nay, ngày 28/3/2019, đại diện cho các bạn học sinh của nhà trường có 3 bạn: Trịnh Nam Khánh, Nguyễn Gia Linh, Nguyễn Khánh Vy học sinh lớp 5A1 đã tham dự cuộc thi với  nội dung là phần thi chung .

Ở phần thi chung, các con phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức chung của máy tính, thể hiện được kĩ năng soạn thảo văn bản, vẽ tranh trên máy tính, lập trình Logo và lập trình kéo thả Scratch.