Trang chủ Hoạt động đoàn thể

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2018-2019

28/12/2018
Thực hiện kế hoạch phân công của Phòng GD và nhà trường, cô giáo Trần Thị Khánh Ly đã hoàn thành tiết thi dạy giỏi cấp Quận tại lớp 4A5 phân môn Thể dục

Nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận của cấp tiểu học năm học 2018 - 2019.  Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên rèn luyện năng lực giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Khuyến khích giáo viên phát huy tối đa khả năng giảng dạy, đề cao tính chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Học sinh sôi nổi tham gia các hoạt động dạy và học

Chúc mừng cô giáo Trần Thị Khánh Ly đã hoàn thành cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận !