Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

Vinh danh giáo viên, nhân viên, học sinh có thành tích nổi bật năm học 2021 - 2022

14/06/2022
Năm học 2021 - 2022 thật đặc biệt, đầy khó khăn, thách thức đối với học sinh tiểu học khi các con phải học trực tuyến gần hết cả năm học. Tuy nhiên, khi kết thúc năm học, nhìn lại những gương mặt được vinh danh trong bảng vàng của nhà trường, thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc vô cùng vui mừng và tự hào về những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Cũng như năm học trước, năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tiếp tục hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép, vừa bảo đảm an toàn sức khoẻ của học sinh, giáo viên, vừa hoàn thành kế hoạch năm học. Các thầy cô đã sáng tạo, linh hoạt trong phương pháp, cách dạy mới, nhất là trong dạy học trực tuyến, góp phần hoàn thành kế hoạch cả năm học và tạo tiền đề thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ trong ngành giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng triển khai tốt các phong trào, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi, đảm bảo phát triển toàn diện cho các em. Năm học này có thể được coi là "bội thu" giải thưởng ở các cuộc thi khác nhau của nhà trường.

Sau đây là những thành tích nổi bật của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trong năm học 2021 - 2022:

Tố Loan
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc