Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2024

17/01/2024
Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội Thể dục Thể thao trong nhà trường phổ thông do ngành Giáo dục - Đào tạo phát động và tổ chức. Tại Hội khỏe có rất nhiều bộ môn thể thao được thi đấu như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, đá cầu,...

Chiều ngày 16/01/2024, UBND quận Ba Đình tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2024. Hội khỏe thực sự là ngày hội thể thao của các nhà trường, góp phần quan trọng vào việc củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, đồng thời thúc đẩy hoạt động rèn luyện thân thể, hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa, qua đó nâng cao sức khỏe học sinh và giáo dục phát triển nhân cách con người.

Đồng chí Tạ Nam Chiến Chủ tịch UBND quận phát biểu tại lễ khai mạc

Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong các trường học, qua đó phát hiện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển của quận tham dự phong trào thi đấu thể dục thể thao các cấp.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, quận Ba Đình chúc mừng Hội khỏe.

Tại lễ khai mạc diễn ra vào chiều ngày 16/1/2024, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tham gia với nội dung diễu hành Chào mừng.

Học sinh nhà trường tham gia một số nội dung tại lễ khai mạc

Trong những năm qua, trường Tiểu học Nguễn Bá Ngọc là một ngôi trường có phong trào thể dục thể thao vững mạnh với nhiều thành tích xuất sắc. Trong hội khỏe phù đổng cấp quận năm 2024 nhà trường đạt 1 giải nhất, 2 giải ba môn bóng bàn; 2 giải ba môn đá cầu; 1 giải nhì, 1 giải ba môn cờ vua … Đến với ngày hội thể thao hôm nay, với khát vọng lớn mạnh về mọi mặt - vươn tầm tới tương lai, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc quyết tâm sẽ thi đấu hết mình để tự tin và tỏa sáng!.

Kim Hiên - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc