Trang chủ Trang chủ

Tin vui những ngày đầu tháng 3 của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tại Cuộc thi Olympic Khoa học quốc tế Stemco Winter 2024

06/03/2024
Tiếp nối truyền thống ham học hỏi, sẵn sàng thử sức với những kì thi quốc tế, trong kì thi Olympic về Khoa học STEMCO năm nay, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã mang về 7 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng.
So với các kì thi Olympic quốc tế khác, Kỳ thi Stemco này có điểm đặc biệt hơn ở chỗ đề thi là đề mở, thí sinh được quyền tra cứu thông tin trên Internet. Trong vòng 24h thí sinh sẽ phải nộp bài, cứ sau 1h thì bị trừ 5% số điểm của những câu không làm được. Hơn nữa nội dung đề đều là những vấn đề thực tế, ít có kiến thức hàn lâm...bắt buộc thí sinh phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi trả lời.
Các thầy cô xin chúc mừng các con:

Mong rằng thành tích này sẽ là động lực để các con học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ tiếp tục cố gắng ngày càng chinh phục nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế mang về thành tích cao cùng những tấm huy chương danh giá trong năm học này nhé!
Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: