Trang chủ Trang chủ

Những thành tích nổi bật của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trong ngày đầu tham gia “Hội khỏe Phù Đổng” cấp Quận

25/12/2023

Ngày 22/12/2023, các vận động viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã vinh dự mang về loạt thành tích nổi bật từ Giải thi đấu các môn thể dục thể thao học sinh - Hội khỏe Phù Đổng cấp quận lần thứ X. Giải đấu hướng tới Hội khỏe Phù Đổng Thành phố và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Việc tổ chức giải đấu gắn liền với mục tiêu phát triển phong trào thể thao trường học, duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện, duy trì thi đấu các môn thể thao học sinh nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh các cấp. Đồng thời, cuộc thi cũng phát hiện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu thể dục thể thao, thành lập các đội tuyển của quận để tập luyện, thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố, cấp Quốc gia và các giải thể thao khác.

Trong ngày thi các môn thi đấu sớm, đội tuyển trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tham gia tranh tài ở môn thi bóng bàn. Kết thúc thi đấu, các vận động viên tham gia đã lần lượt góp mặt trong bảng thành tích, cụ thể:

A group of people standing on a stage

Description automatically generated
- Trung Nghĩa (5A1) và Thuỳ Anh (4A2): Giải Nhất (Nội dung đôi nam nữ bóng bàn tiểu học)

A group of people standing on a stage

Description automatically generated
- Trung Nghĩa (5A1) và Thành Phong (5A1): Giải Ba (Nội dung đôi nam bóng bàn tiểu học)

A group of people standing on a stage

Description automatically generated
- Thành Phong (5A1): Giải Ba (Nội dung đơn nam bóng bàn tiểu học)

A group of medals from a tree

Description automatically generated
Những thành tích mà các vận động viên giành được chính là công sức, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ thầy và trò nhà trường, góp phần mang đến một hình ảnh học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khỏe mạnh, năng động, tài năng. Kính chúc thầy cô cùng các vận động viên tiếp tục phát huy tinh thần thể thao, phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong các môn thi tiếp theo của “Hội khỏe Phù Đổng” cấp Quận.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 13 đánh giá
Chia sẻ: