Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự Vòng thi cấp quận cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội

15/01/2024
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tin học trẻ quốc tế là một cuộc thi mới do Sở giáo dục thành phố Hà Nội và công ty IIG Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát triển tài năng tin học trẻ trong cả nước.

Trải qua Vòng thi cấp trường, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã chọn cử ra 03 học sinh xuất sắc nhất tham dự Vòng thi cấp quận theo Kế hoạch số 97/KH-PGDĐT ngày 04/11/2023 của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức Cuộc thi “Tài năng Tin học trẻ quốc tế” quận Ba Đình năm học 2023-2024.

Sáng ngày 14/01/2024, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám, 03 thí sinh xuất sắc nhất đã tham dự Vòng thi cấp quận tại Ca thi số 2.

03 thí sinh xuất sắc nhất đại diện Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham dự kỳ thi

Nguyễn Đỗ Hải Nguyên - Lớp 4A3 đang tập trung để hoàn thành tốt bài thi

Các thí sinh đang tập trung, hăng say để hoàn thành tốt bài thi

Cuộc thi sử dụng các chuẩn đánh giá quốc tế về kỹ năng Tin học để đánh giá, xếp hạng và trao giải cho các thí sinh khối Tiểu học, THCS. Tham gia Cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm các bài thi về kiến thức và kỹ năng Tin học theo chuẩn đánh giá của Hoa Kỳ bao gồm: IC3 Spark dành cho khối tiểu học, IC3 dành cho khối THCS. 
Qua cuộc thi này, các em đã thể hiện được sự tự tin và khả năng giải quyết tình huống tin học xuất sắc. Sự nỗ lực của 3 học sinh là niềm tự hào của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Đây là động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, phát huy tài năng của mình trong lĩnh vực tin học.

Đức Tùng - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: