Trang chủ Tin tức

Lễ bế giảng đầy cảm xúc của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

28/05/2023
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, trong một sáng nắng đẹp ngày 26 tháng 5 năm 2023, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua.

Khoảng 15 phút trước giờ bước vào buổi lễ, toàn bộ các bạn học sinh đã tập trung dưới sân trường, ổn định chỗ ngồi, chuẩn bị cho lễ chào cờ.

Đến dự với buổi lễ, có ban giám hiệu, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh của 16 lớp.

Từ trái sang phải: nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga (bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường); nhà giáo Hoàng Thu Hà (phó hiệu trưởng nhà trường); bà Dương Thị Linh Anh (trưởng ban CMHS nhà trường)

Buổi lễ bế giảng bắt đầu với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị hết sức công phu đến từ các con học sinh cùng các cô giáo trong chi đoàn.

Trong năm học này, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Nhà trường có 45 giải thưởng các cấp (bao gồm 23 giải cấp Quận, 17 giải cấp Thành phố, 3 giải cấp Quốc gia, 2 giải cấp Quốc tế).

Nhà giáo Phạm Thị Thiên Nga (bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) phát biểu trong buổi lễ. Cô cũng không quên gửi lời nhắn tới các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè nhiều niềm vui, an toàn, nạp năng lượng trước khi bước vào năm học tiếp theo.

Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện trưởng ban phụ huynh học sinh

Bạn Lê Bảo Châu (học sinh lớp 5A1) đại diện cho các bạn học sinh khối 5 gửi tặng tới các thầy cô bó hoa thay cho lời cảm ơn

Trong buổi lễ, các tập thể và cá nhân có thành tích đã được khen thưởng gồm các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đại diện lớp trưởng các lớp được khen thưởng lớp xuất sắc – lớp tiên tiến, cùng đại diện học sinh xuất sắc từ các lớp.

Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua và chào đón một mùa hè với bao dự định sắp tới. Chúc các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè thật lý thú, vui vẻ, bổ ích. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, giữ vững mái chèo đưa học sinh đến bến bờ mơ ước.

Thùy Dương - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc