Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp từ Chi đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

03/04/2022
Hiến máu nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp.Hiến máu nhân đạo, niềm tự hào không giới hạn.Hiến máu nhân đạo, những lợi ích trước mắt và lâu dài.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện quận Ba Đình nhằm kỷ niệm Ngày Hiến máu nhân đạo Việt Nam 07/04/2022, sáng ngày 03/04/2022, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã có mặt tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám (Ba Đình) để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Chi đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Một số hình ảnh của Chi đoàn trong sự kiện ý nghĩa hôm nay:

Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh - GVCN lớp 2A2

Cô giáo Vũ Diệu Uyên- GVCN lớp 1A4

Xin cảm ơn tấm lòng của các bạn đoàn viên đã tham gia. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục hành trình góp những giọt máu hồng yêu thương đến với người bệnh và cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa này tới tất cả mọi người xung quanh, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Diệu Uyên - Ban truyền thông trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc