Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động chi đoàn

Chi đoàn trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tặng quà cho học sinh nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

23/03/2022
Trải qua 91 năm, dưới sự rèn luyện, dìu dắt của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn thể hiện tốt vai trò của mình, nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, các phong trào hành động của Đoàn đã và đang hiệu triệu đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên cả nước tham gia. Hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Việt Nam với màu áo xanh tươi trẻ cùng tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, “Gian khó chí không sờn” đã tạo nên dấu ấn đẹp với xã hội, cộng đồng, tô thắm truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm tô điểm thêm cho truyền thống tương thân tương ái của nhà trường, chiều ngày 23/3/2022, Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã dành tặng các phần quà nhỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), các thành viên trong Chi đoàn đã tự tay chọn những món quà ý nghĩa để có thể đem đến niềm vui cho các em học sinh vào ngày này.

Cô Hoàng Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Tố Loan - Bí thư Chi đoàn chụp ảnh cùng với các em học sinh.

Với những quyển truyện thiếu nhi của các tác giả nổi tiếng, Chi đoàn hi vọng sẽ lan tỏa văn hóa đọc tới học sinh. Đồng thời, đây cũng là sự quan tâm, động viên gửi tới các em, mong các em sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích như mong muốn.

Bác Hồ từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Với tuổi trẻ Việt Nam nói chung, tuổi trẻ Nguyễn Bá Ngọc nói riêng, Chi đoàn trường xin chúc các bạn thanh niên ngày 26/3 và tháng thanh niên ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Hồng Hạnh – Ban truyền thông Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc