Trang chủ Hoạt động đoàn thể Hoạt động các lớp

Chương trình tổng kết năm học 2021 - 2022 sôi nổi trong từng lớp học

27/05/2022

Ngày 27/5/2022, GVCN kết hợp với ban phụ huynh các lớp tổ chức buổi Tổng kết năm học 2021-2022 nhằm tuyên dương, khen thưởng những học sinh đã có thành tích tốt trong năm học và động viên các em có nhiều tiến bộ trong học tập. Với không khí vui tươi, sôi nổi, hoạt động này đã để lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh.

Lớp 1A3 tổng kết một năm học với nhiều hoạt động, phong trào đạt thành tích tốt.

HS lớp 1A2 rất vui khi được nhận những món quà xinh xắn từ ban phụ huynh.

Các anh chị lớp 5 cũng hào hứng không kém khi nhận được nhiều quà tặng...... (Ảnh: Lớp 5A1)

.....thích thú với trò chơi "Tôi là ai?" để nhận ra những người bạn yêu quý của mình.

Những trái tim yêu thương đến từ lớp 4A1...

....và lời nhắn nhủ từ cô Việt Dung - GVCN lớp

Vậy là các con học sinh đã kết thúc năm học 2021 - 2022 với thật nhiều dấu ấn đặc biệt. Chúc các con luôn mạnh khỏe, có những ngày hè thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình mình. Hẹn gặp lại tất cả các con vào năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón!

Thu Hà - Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc