Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thành công sinh hoạt Chi đội mẫu năm học 2022 - 2023

16/09/2022
Chiều 16/9, liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức thành công tiết Sinh hoạt Đội theo chủ điểm “Vui dến trường” .

Tham dự chương trình có sự góp mặt của cô giáo Lưu Lan Hương – Tổng phụ trách, cô Vũ Bích Thủy - GVCN lớp 5A2 cùng 25 đội viên trong chi đội, 20 đội viên ưu tú đại diện cho các chi đội khối 4,5 đến dự.

Các bạn học sinh đứng trang nghiêm làm lễ chào cờ.

Mở đầu tiết sinh hoạt, toàn Chi đội đã cùng nhau hát vàng bài hát “Em yêu trường em” của nhạc sĩ Hoàng Vân.

Tiếp theo chương trình, em Nguyễn Hà My – Chi đội trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết tuần trước về học tập và kỉ luật của Chi đội 5A2. Sau khi nghe cô giáo chủ nhiệm nhận xét, em Nguyễn Mai Phương – Chi đội phó đưa ra bản dự thảo về kế hoạch và phương hướng về công tác rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; công tác đội vững mạnh trong tuần tới.

Chi đội trưởng báo cáo

Em Nguyễn Mai Phương đọc bản phương hướng.

Hưởng ứng chủ điểm tháng 9 “Vui đến trường”, Chi đội 5A2 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Các bạn học sinh đã xuất sắc tìm ra Ô chữ bí mật là NGUYỄN BÁ NGỌC. Sau đó, các em đã cùng đưa ra những hiểu biết của mình để tìm hiểu về người anh hùng Nguyễn Bá Ngọc – tên ngôi trường thân yêu của mình

Các bạn học sinh hào hứng với trò chơi Giải ô chữ.

Trong niềm vui hân hoan của những ngày mùa thu ngày khai trường, cả Chi đội đã cùng biểu diễn tiết mục Hát – múa “Vui đến trường” rất sôi động và hào hứng.

Biểu diễn tiết mục hát – múa “Vui đến trường”

Kết thúc một tiết học cuối ngày đầy bổ ích chính là nụ cười luôn nở trên môi của các bạn học sinh và các em càng thêm yêu quý, gắn bó với mái trường mang tên người anh hùng nhỏ tuổi Nguyễn Bá Ngọc.

Bích Thủy
Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc