Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc rộn ràng tổ chức Hội thi "Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan" năm học 2022 - 2023

17/05/2023
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2022 – 2023; Chào mừng các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn của đất nước, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” trong tiết sinh hoạt chào cờ sáng ngày 15/5/2023.

Xác định đây là một hoạt động Đội trọng tâm trong năm học 2022 – 2023, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Tổng phụ trách cùng sự góp sức của các đoàn thể trong nhà trường, cuộc thi đã được lên kế hoạnh rất chu đáo, tỉ mỉ, có sự phân công trách nhiệm rõ ràng và kế hoạch tập luyện cụ thể. 
Hội thi  “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn liên đội thông qua hoạt động Đội thêm yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường, yêu thích các hoạt động Sao nhi đồng, lớp nhi đồng. Qua đó thêm hiểu biết, chăm học, chăm làm; có kĩ năng tự phục vụ và bảo vệ bản thân; yêu thương gia đình, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Các phụ trách Sao, Sao nhi đồng và giáo viên chủ nhiệm rất hào hứng với cuộc thi và đã tích cực tập luyện tạo không khí sôi nổi trong nhà trường.

Các phụ trách sao thể hiện năng khiếu của bản thân cùng các em nhi đồng trong Sao mình phụ trách qua hai phần thi: Sao tài năng và Sao toàn năng. Mỗi Sao một phong cách, Sao nào cũng thu hút sự chú ý của khán giả bằng vẻ độc đáo của mình. Thầy cô và các bạn trầm trồ thán phục và không ngớt lời khen ngợi các anh chị phụ trách chững chạc, giỏi giang cùng các em nhi đồng ngộ nghĩnh đáng yêu.

Cuộc thi kết thúc trong sự hân hoan của thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Từ đây các em như có thêm nguồn năng lượng mới, tiếp tục học tập rèn luyện để năm học 2022 - 2023 thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Phần thi nhảy Việt Nam ơi! của Chi đội 5A2 và 2A1

Tiết mục mở màn Em yêu trường em của Chi đội 5A1 và 2A2

Các em Nhi đồng chăm chú nghe các chị phụ trách điều hành

Hào hứng tham gia thử thách trả lời câu hỏi

Các em học sinh dưới sân trường thích thú xem màn kịch do các Sao thể hiện

Linh Chi - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: