Kết quả cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố

13/04/2023

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một sân chơi trí tuệ chuyên về tiếng Việt trên nền tảng Internet dành cho học sinh tiểu học Việt Nam trên toàn quốc. Với 8 năm phát triển, Trạng Nguyên Tiếng Việt đã được 9 triệu thí sinh trên toàn quốc tham dự. Năm học 2022 - 2023, Trạng Nguyên Tiếng Việt đã có 6 974 trường với 459 Phòng Giáo dục và Đào tạo trên 63 Tỉnh/Thành phố tham dự kì Thi Hương cấp Quận/Huyện. Thành phố Hà Nội đã có 74 183 học sinh tham dự cấp Trường và có 36 340 học sinh tham dự cấp Quận/Huyện.

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trân trọng thông báo kết quả cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố năm học 2022-2023

Xin chúc mừng các con đã đạt giải trong sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Cuộc thi đã giúp các con thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Việt. Mong rằng ngày càng có nhiều học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia sân chơi bổ ích Trạng Nguyên Tiếng Việt, luôn tiếp tục cố gắng ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong các năm học tiếp theo!

Diệu Uyên - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc