Trang chủ Trang chủ

Hội nghị Ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm, giai đoạn 2023 - 2025”

17/04/2023

Sáng ngày 15/04/2023, tại trường Tiểu học Đồng Thái, huyện Ba Vì đã diễn ra hội nghị ký kết biên bản và giao lưu kết nghĩa giữa trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và trường Tiểu học Đồng Thái. Đây là một trong những hoạt động quan trọng của ngành giáo dục quận Ba Đình và huyện Ba Vì thông qua Kế hoạch số 10/ KHLP – GDĐT ngày 10/2/2023 về Phối hợp triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm, giai đoạn 2023 - 2025”. Hội nghị đã diễn ra trong không khí đầm ấm, gần gũi, thân tình.

Mở đầu Hội nghị là sự giao lưu văn nghệ qua những lời ca tiếng hát được các thầy cô vô cùng tài năng đến từ phía hai trường thể hiện.

Thầy cô hai trường giao lưu trình diễn văn nghệ

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, đại diện phía trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc gồm có: đồng chí Phạm Thị Thiên Nga – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường; phía trường Tiểu học Đồng Thái gồm có đồng chí Hoàng Thị Thanh Trà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Khôi – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên của hai trường.

Quang cảnh Hội nghị hợp tác giữa hai trường

Tại buổi kí kết, hai đồng chí Hiệu trưởng đại diện hai bên chia sẻ và báo cáo về đặc điểm, tình hình hoạt động và thành tích nổi bật của nhà trường cũng như những khó khăn còn tồn tại. Qua đó, hai trường cũng bày tỏ mong muốn sẽ thường xuyên hợp tác tham gia các hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ; chung tay hỗ trợ trường gặp khó về cơ sở vật chất, đội ngũ để triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018; giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có kết quả học tập còn hạn chế tiến bộ… cùng nhau học hỏi về chuyên môn, tạo cơ hội phát huy những điểm mạnh, đồng thời học tập, chia sẻ tự tin, phát triển chuyên môn, khắc phục những tồn tại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Ban giám hiệu của hai trường cùng kí kết biên bản hợp tác tại Hội nghị

Cô Phạm Thị Thiên Nga – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và cô Hoàng Thị Thanh Trà – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Thái - ký biên bản ghi nhớ

Đại diện ban giám hiệu cùng nhau trao tặng những lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự đoàn kết, chung tay phát triển của hai trường

Sau buổi làm việc tại phòng Hội đồng, đoàn giáo viên của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã đi tham quan khuôn viên nhà trường, cơ sở vật chất tại các lớp học, các phòng chức năng của trường Tiểu học Đồng Thái và cùng giao lưu gắn chặt hơn tình đoàn kết giữa các nhà trường.

Tập thể giáo viên hai trường chụp ảnh kỉ niệm thể hiện tình đoàn kết cùng nhau phát triển

Hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã tạo nên sự gắn kết giữa hai nhà trường. Chương trình kết nghĩa là cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường sẻ chia, hỗ trợ, học hỏi, giúp đỡ nhau hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúc thầy và trò của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Tiểu học Đồng Thái đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023!

Đỗ Thương - Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc