Trang chủ Trang chủ

Chúc mừng cô giáo Hạ Hiền Linh, học sinh Nguyễn Khánh An - lớp 5A1 được HĐĐ quận Ba Đình tuyên dương Gương tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022-2023

17/05/2023
Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 62 năm thành lập quận Ba Đình, chiều ngày 15/5, Hội đồng Đội quận đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023.

Dự chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Bùi Mạnh Hướng - UVBTV, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thành phố; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Đảng quận uỷ; các phòng, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc quận; đại diện Ban Giám hiệu các trường TH, THCS trực thuộc, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội và gần 200 em học sinh tiêu biểu trên các lĩnh vực của quận Ba Đình.
Sau khi ôn lại truyền thống 82 năm thành lập, phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội, cũng nhân dịp này, Hội đồng Đội quận đã tuyên dương 82 gương cán bộ phụ trách đội, thiếu niên, nhi đồng, đội viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 - 2023. 
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc rất vinh dự khi có em Nguyễn Khánh An (HS lớp 5A1) và cô giáo Hạ Hiền Linh (GVCN lớp 3A3) được Hội đồng đội quận Ba Đình trao giấy chứng nhận những cá nhân có thành tích Xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 - 2023.
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

Em Nguyễn Khánh An - Học sinh lớp 5A1, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Cô giáo Hạ Hiền Linh - GVCN lớp 3A3, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản


Trong khuôn khổ nội dung Chương trình cũng diễn ra Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023. Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia hào hứng của các em học sinh trên địa bàn quận. Sau vòng sơ khảo với 32 đội dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 6 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng Chung khảo. Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, qua những câu chuyện kể giản dị, gần gũi nhưng cũng đầy xúc động về vị Cha già dân tộc đã giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng tự hào dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước cùng tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên để xứng đáng trở thành cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân tương lai của đất nước.

Ban Truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: